Ciputra nhận thương hiệu Nhà phát triển của năm

Tập đoàn Ciputra đã giành được Thương hiệu Nhà phát triển của Năm 2022 tại sự kiện đánh giá Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) The People’s Choice 2022 vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2022 tại Jakarta, Indonesia.

Ngài Budiarsa Sastrawinata, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra (ở giữa) nhận giải thưởng

Giải thưởng Golden Property Award The People’s Choice 2022 là giải thưởng bất động sản duy nhất được trao dựa trên đánh giá chuyên môn kết hợp với kết quả thăm dò ý kiến ​​từ cộng đồng trên khắp Indonesia. Giải thưởng do ông Budiarsa Sastrawinata, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra trực tiếp nhận.

Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) là sự kiện trao giải bất động sản dựa trên nghiên cứu và khảo sát duy nhất ở Indonesia do Indonesia Property Watch phối hợp với 99 Group tổ chức. Người chiến thắng được lựa chọn dựa trên các tiêu chí có thể đo lường, kiểm tra và đáng tin cậy được thể hiện cho các dự án phát triển, các nhà lãnh đạo trong kinh doanh bất động sản, đại lý môi giới và ngân hàng, cũng như các thiết kế và vật liệu sử dụng trong bất động sản được đánh giá độc lập và khách quan.

Thành tích này càng khẳng định thương hiệu và giá trị của bất động sản mang thương hiệu Ciputra tại các quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam.

Ciputra Hanoi – Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Việt Nam rộng gần 300 héc-ta
Triết lý phát triển xanh là giá trị cốt lõi của Ciputra Hanoi
Toà nhà The Link tại Ciputra Hanoi – biểu tượng của kiến trúc xanh được cấp chứng chỉ The Edge

Ông Sastrawinata hy vọng rằng giải thưởng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho Tập đoàn Ciputra đổi mới và phát triển như một nhà phát triển xây dựng đô thị và đời sống. Với văn hóa doanh nghiệp chính trực, chuyên nghiệp và tinh thần doanh nhân (IPE), Tập đoàn Ciputra sẽ tiếp tục thúc đẩy khái niệm phát triển xanh được đánh dấu bằng việc nhận được chứng chỉ xuất sắc về thiết kế cho Hiệu quả Cao hơn (EDGE) từ Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – một tổ chức của Ngân hàng Thế giới, để phát triển dự án của mình./.

Tin tức Liên quan

Tags: ,

Trả lời