Lima thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN LIMA VIỆT NAM

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, LIMA Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Đối tác, LIMA Việt Nam cam kết không ngừng đổi mới, phát triển toàn diện về sản phẩm – dịch vụ và chính sách để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để tiếp nối cho lời cam kết này, LIMA Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng & Quý đối tác kể từ ngày 20/06/2022, LIMA chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu mới đánh dấu sự phát triển và không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu trong tương lai.

Thông tin nhận diện như sau:

  • Logo cũ

 

  • Logo mới

Nhận diện logo mới được thiết kế có sự thay đổi về font chữ, ký tự và slogan nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc thương hiệu.

Ý nghĩa của Logo mới

Những ngày đầu thành lập LIMA luôn hướng đến mục tiêu sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới tốt nhất đến Khách hàng nên font chữ có phần mềm mại, uyển chuyển. Sau thời gian dài làm việc, phát triển cả về quy mô lẫn năng lực chuyên môn, bên cạnh là một nhà tư vấn, môi giới tin cậy đối với Khách hàng, LIMA đặt mục tiêu trở thành “cố vấn” về chiến lược bán hàng cho các Chủ đầu tư, chính vì vậy, font chữ cũng trở nên mạnh mẽ, đầy đặn hơn.

Về 2 ký tự đại diện, nó không chỉ đơn giản là biểu tượng viết tắt của hai chữ cái “L” và “M” trong LIMA. Ba nét của chữ “M” còn đại diện cho 3 yếu tố giá trị cốt lõi mà LIMA lựa chọn để làm “Kim chỉ nam” cho hoạt động kinh doanh của mình:

  • UY TÍN: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ nó như danh dự của chính mình. LIMA luôn cố gắng hết mình đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, Đối tác. Đặc biệt các cam kết về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và tiến độ thực hiện.
  • GIÁ TRỊ: Cung cấp đến Khách hàng các sản phẩm với giá trị thực, tăng trưởng thực theo thời gian.
  • VĂN HÓA: Xây dựng các mối quan hệ với Khách hàng, Đối tác, Đồng nghiệp, Nhà đầu tư và Xã hội bằng sự thiện chí, tinh thần thân ái, tinh thần nhân văn. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Ý nghĩa của màu sắc đại diện

Xanh dương và cam là hai gam màu đại diện được sử dụng tạo nên logo của LIMA xoay quanh Tầm nhìn và Sứ mệnh của một doanh nghiệp Bất Động Sản. Màu xanh dương là biểu tượng của sự tin cậy, chắc chắn và tính đảm bảo, vững bền và màu cam lại càng bổ sung cho sự an toàn trong các dịch vụ mà LIMA cung cấp đến Khách hàng.

Việc thay đổi logo nhận diện thương hiệu là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 05 năm thành lập của LIMA Việt Nam và sẽ là mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ để nâng tầm thương hiệu BĐS LIMA Việt Nam  lên 1 tầm cao mới nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa và sự thay đổi này, LIMA Việt Nam hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

LIMA Việt Nam  xin chân thành cảm ơn!

Tin tức Liên quan

Tags: , ,

Trả lời