Nhà ở xã hội Evergreen Bắc Giang

Dự án nhà ở xã hội Evergreen Bắc Giang có tổng mức đầu tư gần 2300 tỷ đồng tại huyện Việt Yên vừa được khởi công xây dựng vào sáng 24/10, giải quyết bài toán nhà ở dành cho người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp ở các KCN tỉnh Bắc Giang.

Quy mô dự án

  • Tên dự án: Nhà ở xã hội Evergreen Bắc Giang
  • Vị trí: Khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư phát triển bền vững Evergreen Bắc Giang.
  • Tổng diện tích: 3,2 ha
  • Quy mô: 10 tòa chung cư, 20 tầng nổi & 1 tầng hầm.
  • Diện tích căn hộ: 26-70m2
  • Bàn giao: Quý 2/2023

nha-o-xa-hoi-ever-green-bac-giang

Vị trí dự án

Dự án nhà ở xã hội Evergreen Việt Yên – Bắc Giang nằm tại khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Với mục tiêu kiến tạo nên một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, dự án chú trọng tạo nên các công trình bền vững hòa giữa thiên nhiên và con người, đồng thời vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa của địa phương. Dự án Evergreen sẽ trở thành mái ấm mới dành cho cán bộ công nhân viên đang làm việc trên địa bàn huyện Việt Yên và các địa phương lân cận

vi-tri-du-an-nha-o-xa-hoi-evergreen-bac-giang

Được ví như trái tim khu đô thị mới Trấn Nếnh vì nơi đây là trung tâm, liền kề 3 khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bắc Giang: KCN Quang Châu, KCN Vân Trung, KCN Song Khê – Nội Hoàng. Từ Evergreen Bắc Giang có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực như:

?  Thành phố Bắc Ninh – 05 km

?  Thành phố Bắc Giang – 10 km

?  Thành phố Hà Nội – 35 km

?  Sân bay Nội Bài – 40 km

?  Cảng Hải Phòng – 100 km

?  Cửa khẩu Hữu Nghị – 125

Ngoài ra Evergreen Bắc Giang còn nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời và cực gần các tiện ích ngoại khu như: chợ, siêu thị, ủy ban nhân dân, … Cực kỳ phù hợp với phát triển kinh doanh, cho thuê căn hộ với nguồn Cầu dồi dào từ các chuyên viên Việt Nam, chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc.

Tiện ích dự án

Nằm tại Khu đô thị mới Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên có không gian sinh hoạt cộng đồng và các không gian chức năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân, ngoài ra còn có các hạng mục sân, đường cây xanh, vườn thể chất, vườn BBQ nướng ngoài trời, quảng trường,… tạo nên một môi trường sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Với mục tiêu kiến tạo nên một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, dự án chú trọng tạo nên các công trình bền vững hòa giữa thiên nhiên và con người, đồng thời vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa của địa phương. Dự án Evergreen Bắc Giang sẽ trở thành mái ấm mới dành cho cán bộ công nhân viên đã đang và sẽ làm việc trên địa bàn huyện Việt Yên và các địa phương lân cận.

Cùng với hệ sinh thái hoàn chính, đẳng cấp, không gian thoáng đãng và mọi tiện nghi chỉ cách thềm nhà 1 bước chân, giúp Evergreen Bắc Giang kiến tạo nên cộng đồng dân cư thịnh vượng, đầy trí thức. Nơi 100% cư dân văn minh, thành đạt với chuẩn mực sống hiện đại cùng lối sống thanh lịch, ý thức cộng đồng cao.

Hướng của mặt công trình cho phép ánh năng xuyên qua các khoảng trống vào từng căn hộ. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng đề giảm thiểu tác động của ánh sáng mạnh. Căn hộ Evergreen Bắc Giang được tối ưu hóa diện tích phù hợp công năng sử dụng của từng phòng chức năng.

Tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên và không khí tuơi tạo nên một không gian sống lý tưởng mang lại cảm giác thư giãn cho cả gia đình. Các căn hộ của dự án có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và sự lựa chọn phong phú cho cư dân. Một cuộc sống dủ đầy tiện nghi và ngập tràn hạnh phúc tại Evergreen Bắc Giang đang chờ đón những cư dân tương lai.

Evergreen Bắc Giang mang đến sự kết hợp độc đáo giữa những căn hộ đậm chất “Trời Âu” kết hợp hàng loạt tiện nghi đẳng cấp với hành lang xanh yên bình nâng tầm chất lượng cuộc sống như:

tien-ich-du-an-evergreen-2

tien-ich-du-an-evergreen

Thiết kế căn hộ

Chung cư Evergreen Bắc Giang có tổng diện tích 3,2ha có quy mô 10 tòa chung cư với 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 26m2 đến 70m2 phù hợp với cán bộ công nhân viên đang làm việc trên địa bàn huyện Việt Yên và các địa phương lân cận.

thiet-ke-can-ho-evergreen

thiet-ke-can-ho-evergreen-2

Tin tức Liên quan

Tags: , ,

Trả lời